Về Benyu

Về Benyu

GIỚI THIỆU CHUNG

"Thành lập năm 1993, Zhejiang Benyu Tools Co., Ltd được biết đến là nhà sản xuất dụng cụ điện chuyên nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc. Hơn 20 năm phát triển và không ngừng đổi mới, Benyu đã tạo dựng được vị thế và kinh nghiệm trong sản xuất, R&D, marketing và dịch vụ sau bán hàng.

Hiện nay, Benyu có diện tích khoảng 55.000m2 với 11 nhà xưởng gồm chế tạo khuôn, gia công thô, ép nhựa, dập, cắt bánh răng, xử lý nhiệt, mài, vòng bi, gia công nhôm, động cơ và xưởng lắp ráp. Hệ thống quản lý tại Benyu đều đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và SA8000. Toàn bộ sản phẩm đều vượt qua hàng loạt chứng nhận quốc tế như GS / TUV, CE, EMC, CCC, RoHS, EC-II và EPA đồng thời nhận được một số bằng sáng chế quốc gia.

Mục tiêu mà Benyu hướng đến là cung cấp cho khách hàng các giải pháp sản phẩm cạnh tranh, tích cực ứng dụng những thiết bị sản xuất tiên tiến cùng phương thức quản lý khoa học, lấy sự đổi mới, sáng tạo làm động lực để tiếp tục cải thiện chất lượng sản phẩm."

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

BENYU cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng, lợi nhuận cho các cổ đông và cuộc sống phong phú về cả vật chất lẫn tinh thần cho toàn thể cán bộ công nhân viên góp phần đưa xã hội hướng tới kỷ nguyên công nghệ.

BENYU cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng, lợi nhuận cho các cổ đông và cuộc sống phong phú về cả vật chất lẫn tinh thần cho toàn thể cán bộ công nhân viên góp phần đưa xã hội hướng tới kỷ nguyên công nghệ.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 Sáng tạo: Không ngừng sáng tạo và ứng dụng các sáng tạo đó vào sản phẩm nhằm nâng cao chất lượng và giá trị sử dụng.

 Chuyên nghiệp: Đội ngũ CBCNV có trình độ chuyên môn cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng tạo nên sự thành công của thương hiệu BENYU.

 Hiệu quả: hiệu quả trong từng hoạt động để gia tăng lợi ích cho khách hàng và cho BENYU.

 

Hình ảnh nhà máy

Quá trình phát triển

Năm 2012
Công ty Cổ phần Cơ khí Xây dựng Việt Nam  thành lập tháng 02 năm 2012, là doanh nghiệp chuyên sản xuất, thi công, xuất nhập khẩu và thương mại các sản phẩm trong ngành nhôm và cửa nhôm kính. “Tiên phong ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào sản phẩm và dịch vụ, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng qua những sản phẩm và dịch vụ cung cấp” – đó là phương châm, là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.
Nhìn về tương lai
Catalogue
Kiểm tra BH
Đăng ký BH
0837522288
google-site-verification=pOF8rtY86E9sn-VL81OiBOvRCuRjnPzmZqBa_MISq6Y