Liệu máy dùng pin có thay thế máy dùng điện? Hãy cùng điểm qua một vài yếu tố sau: 
✅Công nghệ hiện đại: Những sản phẩm máy cầm tay dùng pin thường được trang bị pin Li-ion hiện đại, một số model ứng dụng công nghệ động cơ không chổi than, tối ưu hiệu suất làm việc, kéo dài tuổi thọ của máy.
✅Máy dùng pin sử dụng rất linh hoạt, không cần có nguồn điện: Thông thường, máy cầm tay dùng pin được trang bị 2 pin sạc đi kèm để người dùng có thể luân phiên thay đổi khi cần sạc pin. Trang bị đèn led cũng là một ưu điểm, giúp bạn đủ làm việc trong điều kiện thiếu sáng.
✅Môi trường làm việc đa dạng: Sử dụng máy pin sẽ không bị giới hạn bởi không gian hay khoảng cách làm việc. Leo trèo làm việc trên cao, trong góc hay vị trí khó mà không thể kéo dây điện, máy dùng pin chắc chắn là lựa chọn tối ưu nhất.
✅Gọn nhẹ, an toàn vì sử dụng pin: Trọng lượng tương đối nhẹ giúp các thao tác như khoan, bắt vít trở nên đơn giản, chính xác và thoải mái hơn khi làm việc. Vì sử dụng pin (12V, 18V) nên rủi ro tai nạn về điện cũng được kiểm soát hoàn toàn. 
❓Trường hợp nào thì dùng máy điện? Nếu phải sửa chữa các vật dụng trong gia đình, văn phòng, công ty hay những nơi có đầy đủ nguồn điện và ổ cắm điện thì loại máy dùng điện sẽ là lựa chọn tốt nhất cho lúc này, giúp công việc hoàn thành nhanh chóng và hiệu quả hơn. Lý do là bởi, máy dùng điện thường khỏe hơn, mô tơ mạnh mẽ hơn, khả năng vận hành bền bỉ, ổn định và lâu hơn so với máy dùng pin.
Bạn sẽ chọn máy dùng pin hay máy dùng điện? Hãy để lại ý kiến đánh giá của bạn bên dưới bài viết nhé!
-------------------
????Đừng quên ghé Benyu Tools để lựa những mẫu máy dùng pin xuất sắc nhất bạn nhé
????Xem ngay giá bán lẻ: https://bit.ly/benyustore